In menu đẹp. Lựa chọn hơn 200 mẫu in menu thực đơn đẹp nhất 2018

Công ty đứng đầu về công nghệ in menu đẹp và chất lượng cao, chuyên in menu đẹp, in menu nhà hàng, in menu khách sạn, in menu spa, in menu quán ăn, in menu giá rẻ 2018. Giai đoạn cuối cùng của thiết kế menu là công đoạn in menu đẹp. Với công nghệ in menu hiện đại có thể in trên nhiều loại chất liệu khác nhau và thể hiện màu sắc chân thật. Menu Đẹp sẽ đem lại cho Quý Khách thành quả cuối cùng hoàn hảo nhất thể hiện được đúng phong cách cũng như sự hấp dẫn của món ăn thông qua hình ảnh Menu.

in menu đẹp chất lượng

Trái cây là những vật có nhiều màu sắc và sặc sỡ nhất, với những mẫu menu đẹp về hình ảnh trái cây thì đòi hỏi người in và mực in phải đảm bảo chuẩn và đẹp đúng màu của loại trái cây đó. Với hình ảnh dĩa trái cây muốn lên màu sắc đầy đủ cần phải có chất liệu như giấy cần phải đảm bào đúng chất lượng của Menu Đẹp, chữ in tuy nhỏ nhưng cần phải rõ và dễ đọc không bị phai màu theo thời gian. Khi mực in menu đẹp của Menu Đẹp được in trên giấy thì nếu có nước vào ướt thì khó có thể bị lem hoặc mờ nhạt.

in mau menu spa dep

in menu dep tieng han quoc

in menu dep tieng nhat ban

Để muốn có mẫu menu spa đẹp cần phải biết cách phối màu sao cho hài hòa với không gian của phòng spa bởi vì thiết kế menu đẹp nó cũng mang bộ mặt của tiệm spa của bạn vì vậy việc thiết kế mẫu menuin ấn menu sao cho đẹp là đều tất yếu. Tùy vào không gian của phòng spa màu nhiều hay màu nhẹ nhàng thì ta lựa chọn màu cho menu phù hợp, ví như mẫu menu spa đẹp trên là của tiệm spa Miss Trâm do công ty Menu Đẹp chúng tôi thiết kế và in ấn, do không gian phòng spa chủ yếu là dưỡng thể nên chúng tôi đã đặc biệt tô lên menu spa 1 màu sắc kem nhẹ nhàng song với đó là in ảnh mờ lên màu nền những hình ảnh quen thuộc trong spa như: dầu dừa, kem, khăn,...

Chữ trên menu chủ yếu là màu đen và đỏ, có màu nền cho chữ hoặc không thì tùy vào mỗi loại menu mà ta cho ra các loại mẫu menu đa dạng.

in menu loxo quan an choi

thiet ke mau menu nuong choi

Riêng đặc biệt với mẫu menu đẹp dành cho quán nướng thì cần phải nổi bật và rực lửa, khói như mang hình ảnh của quán. Mẫu menu quán nướng Chòi được thiết kế như một băng-rôn ngang màu đỏ trên đầu menu để làm nổi bật tên quán Chòi nướng, bìa menu được in lên hình ảnh một ảnh minh họa về nướng ngói trông rất thu hút và tăng kích thích về món ăn. Về mặt in chữ thì trên menu nướng được in chữ ít hơn so với các menu khác để chủ yếu mang điểm nhấn về món nướng.

in menu spa day

Với menu spa thì thiết kế có vẻ đơn giản không cầu kỳ như các menu khác nhưng phải toát lên 1 vẻ đẹp sang chảnh và nhẹ nhàng. Mẫu menu Charmie Spa được thiết kế với ảnh bìa rất đơn giản nhưng rất đẹp và sang trọng với phần trên là hoa văn đa sắc xanh, đỏ cam được thiết kế rất tinh tế, phía dưới là logo, tên thương hiệu và slogan của spa. Nền menu chủ yếu là màu trắng làm chủ đạo để tạo sự dễ chịu và sạch đẹp khi xem menu.

in menu spa lavie nails

Tiếp đến là menu spa của LAVIE NAILS được thiết kế khá cầu kì hơn mẫu menu spa Charmie ở chỗ không được thiết kế màu nền mà được in hình ảnh mỹ phẩm mờ mờ lên. Phía trên là thương hiệu của nail, cuối dưới là địa chỉ và số điện thoại, với ảnh nền của bìa menu tạo nên cảm giác đẹp và hiện đại hơn để khách hàng biết được điểm nổi bật của tiệm spa.

Bên cạnh đó, bên trong các trang của menu cũng được in hình ảnh mỹ phẩm mờ mờ và đặc biệt ở đây là mỗi trang là mỗi hình ảnh nền khác nhau tạo nên cảm giác đa dạng không bị gò bó vào một thứ gì đó.

mau menu nhua mong dep

Mỗi mẫu menu spa là mỗi phong cách khác nhau tùy vào ý tưởng của chủ tiệm và cách thiết kế menu tinh tế của nhà thiết kế. Mẫu menu spa Kim là một minh chứng ví dụ đó, ảnh bìa của menu chủ tiệm muốn đem ảnh minh họa của dịch vụ ra ngoài để khách hàng của họ có thể thấy được bên trong của tiệm spa là những phòng spa có những dịch vụ tốt. Đây là một trong những ý tưởng tốt của nhà thiết kế khi đưa ảnh dịch vụ ra ngoài nhằm cho khách hàng thấy được dịch vụ như thế nào khi vào tiệm spa.

Nền của menu là hình ảnh hoa lan được in rất mờ nhằm tô điểm lên hình ảnh minh họa chính của menu lên, phía trên là tên thương hiệu Kim spa được thiết kế rất tinh tế và nghệ thuật mang đậm phong cách của các tiệm spa.

menu 5 lop

Menu tiệm bánh, tiệm ăn nhanh được thiết kế khá là đơn giản với màu chủ đạo là màu trắng, đặc biệt ở bìa menu được phối vào các đường màu xanh tạo nên vẻ đẹp đơn giản của menu. Bên trong menu là các trang menu được thiết kế khá đặc biệt so với những menu ở trên ở chỗ là không in chữ, không in chữ và hình ảnh mô tả theo dạng danh sách mà được thiết kế ở dạng 2 cột đứng và 3 dòng ngang mỗi dòng là hình ảnh của món ăn, bánh và chỉ có tên món ăn và giá.

support

menu dep, in menu, thiet ke menu

mau menu dep, mau thiet ke in menu